Glomed góp mặt trên gian hàng sản phẩm tiêu biểu của Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam

Được vinh danh thương hiệu “Ngôi sao thuốc Việt”, Glomed là một trong những doanh nghiệp được trưng bày sản phẩm trên gian hàng tiêu biểu của Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam tại Triển lãm chuyên ngành Y Dược Việt Nam năm 2015.

Triển lãm chuyên ngành Y Dược Việt Nam năm 2015 – Pharmed & Healthcare Vietnam 2015 diễn ra từ 23.09 – 26.09.2015 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Quận 7. TP. Hồ Chí Minh.

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam dùng thuốc Việt Nam”, triển lãm được tổ chức chu đáo dưới sự chỉ đạo của Bộ Y tế, Bộ Công thương. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá những sản phẩm, dịch vụ, tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới trong lĩnh vực Y - Dược, trang thiết bị y tế. Đồng thời, triển lãm cũng nhằm mục đích tạo điều kiện cho doanh nghiệp trong và ngoài nước được giao lưu, học hỏi, tìm kiếm đối tác, hợp tác trong lĩnh vực Y - Dược.

Với uy tín tổ chức nhiều năm qua, triển lãm lần này thu hút khoảng 400 gian hàng tiêu chuẩn của các doanh nghiệp Việt Nam lẫn các quốc gia và khu vực khác trên thế giới. Các gian hàng được bố trí chuyên biệt giúp cho các nhà chuyên môn, nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận.

Ngoài gian hàng của các doanh nghiệp tham gia triển lãm, Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam cũng thiết lập một gian hàng riêng của Hiệp hội với vị trí đẹp để giới thiệu các sản phẩm dược tiêu biểu của Việt Nam. Sản phẩm được trưng bày tại gian hàng là các sản phẩm được người tiêu dụng bình chọn danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt 2014 cũng như những dòng sản phẩm mới, nổi trội của các doanh nghiệp đạt danh hiệu này. Glomed tự hào góp mặt trong hàng ngũ các doanh nghiệp có sản phẩm tiêu biểu được trưng bày tại đây.

Sản phẩm Glocor của Glomed đạt danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt 2014

Ba dòng sản phẩm mới và nổi bật của Glomed năm 2015

Ngoài sản phẩm Ngôi sao thuốc Việt 2014 là Glocor 2.5 (tim mạch), Glomed cũng được giới thiệu tại gian hàng của Hiệp hội ba sản phẩm đặc biệt nổi bật của công ty trong thời gian qua.  Đó là: Calsea Bone – bổ sung canxi thiên nhiên nguồn gốc từ tảo biển Nam Mỹ, Optein – giúp bổ mắt, ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng và cận thị tiến triển, Eulimen – sản phẩm tăng cường sinh lực phái mạnh.

Qua triển lãm, công ty CPDP Glomed đã tiếp cận và học hỏi nhiều kinh nghiệm từ các đơn vị dược phẩm đi đầu, có công nghệ hiện đại trong nước lẫn từ những quốc gia và vùng lãnh thổ lớn trên thế giới. Song song đó, Glomed đã có cơ hội tốt để giới thiệu quy mô sản xuất và các sản phẩm nổi trội của công ty đến với các doanh nghiệp bạn và khách tham quan, góp phần nâng cao uy tín thương hiệu Glomed trên trường nội địa và quốc tế.

Trúc Phương.   

Glomed Pharmaceutical.

    NEW PRODUCT

    SUPPORT

Hotline: 18001087

^