Glomed tổ chức họp mặt khách hàng thân thiết khu vực Tây Ninh

Trưa 24.09.2015 buổi họp mặt giữa công ty Glomed và các khách hàng đặc biệt thân thiết của khu vực Tây Ninh đã diễn ra trong không khí hết sức gần gũi và vui vẻ.

Khu vực Tây Ninh là một trong những địa bàn chính và lớn nhất của Phòng Kinh doanh Nhà máy Glomed. Với chất lượng ổn định và nhờ sự yêu thương, ủng hộ của đông đảo khách hàng tại đây, độ phủ sản phẩm Glomed liên tục mở rộng trong những năm qua, ngày càng quen thuộc hơn với người tiêu dùng trong khu vực.

Buổi họp mặt lần này là cơ hội để công ty thăm hỏi và bày tỏ sự quan tâm đến các khách hàng thân thiết, đồng thời cũng lắng nghe, tiếp nhận ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để tiếp tục hoàn thiện nhiều hơn. Với mục đích ban đầu đó, buổi gặp gỡ được tổ chức nhỏ gọn, quy tụ những khách hàng đặc biệt thân thiết với công ty nhằm mang đến một không gian thật sự thân mật và ấm cúng như một dịp họp mặt của đại gia đình.

Buổi tiệc diễn ra thân tình và vui vẻ như một buổi họp mặt đại gia đình

Tại chương trình, bên cạnh những chia sẻ chân tình giữa đại diện công ty và quý khách hàng, Glomed cũng có dịp được giới thiệu một cách chi tiết hơn về hai sản phẩm mới và chủ lực của công ty là Optein và Calsea Bone. Đây đều là hai dòng thực phẩm chức năng có nhiều ưu điểm nổi trội và khác biệt trên thị trường. Calsea Bone là sản phẩm nhượng quyền từ Algeacal – Canada, bổ sung canxi có nguồn gốc từ thiên nhiên, rất an toàn và hiệu quả. Optein lại ra đời nhờ quá trình nghiên cứu miệt mài và nghiêm túc, giúp bồi bổ mắt, ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng và cận thị tiến triển. Với việc công bố những nghiên cứu thực tiễn nhằm kiểm chứng công dụng của các nguyên liệu, hoạt chất sử dụng trong từng sản phẩm, cả Calsea Bone và Optein đều thuyết phục được sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng.

Tại buổi họp mặt, công ty cũng tiến hành quay số và công bố kết quả trúng thưởng cho các khách hàng ủng hộ nhiều sản phẩm Calsea Bone trong thời gian từ tháng 4.2015 đến tháng 8.2015. Khách hàng tại khu vực Tây Ninh nhờ sự tham gia nhiệt tình, chiếm gần một nửa lượng vé số trên tổng lượng khách hàng tham dự. Với cơ cấu giải thưởng chính là vàng 9999, rất nhiều khách hàng tại khu vực đã may mắn rinh về niềm vui lớn cho mình. Giải thưởng cũng ngẫu nhiên tìm đến và sản sẻ may mắn cho các khách hàng ở nhiều khu vực khác gồm: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, Dak Nông và Dak Lak.

Khách hàng được mời quay số để xác định những vị chủ nhân may mắn trúng thưởng trong chương trình

Buổi họp mặt đã diễn ra một cách thân tình, trọn vẹn cho đến những phút cuối. Với ban tổ chức, không gì hài lòng hơn là được nhìn thấy những nụ cười sảng khoái và ấm áp khi ra về của các khách hàng thân yêu. Được sự đồng hành tích cực từ quý khách hàng, Glomed tin tưởng sản phẩm công ty sẽ còn cơ hội đến gần và tiếp tục phục vụ người tiêu dùng tại khu vực ngày một tốt hơn nữa.

Trúc Phương 

Glomed Pharmaceutical

    NEW PRODUCT

    SUPPORT

Hotline: 18001087

^