Công ty Glomed tổ chức tiệc tri ân khách hàng tại Quảng Ngãi

Nhằm gửi lời cảm ơn chân tình đến khách hàng khu vực Quảng Ngãi đã luôn đồng hành và ủng hộ sản phẩm Glomed suốt thời gian qua, ngày 13.01.2016, công ty đã trang trọng tổ chức buổi tiệc tri ân khách hàng tại đây. Chương trình diễn ra trong không khí hết sức vui tươi, thân tình và ấm cúng.

Tiệc tri ân năm nay có sự tham gia của gần 100 khách hàng thân thiết tại Quảng Ngãi. Đầu chương trình, đại diện công ty Glomed tại khu vực miền Trung là chi nhánh Đà Nẵng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và chúc Tết khách hàng nhân dịp xuân Bính Thân 2016 sắp về.

Tiếp nối tình cảm đó, chính quý khách hàng cũng dành những lời động viên và đóng góp cho công ty để Glomed tiếp tục nâng cao hơn nữa hiệu quả các chính sách bán hàng. Việc đại diện khách hàng chia sẻ ý kiến là một vị khách hàng lớn tuổi và đã có quá trình gắn bó lâu dài với thương hiệu công ty càng khiến ban tổ chức thêm phần cảm kích và trân trọng.

Cô Nga – một khách hàng lớn tuổi đã gắn bó rất lâu với Glomed tham gia phát biểu ý kiến đóng góp cho công ty

Một lần nữa, tiệc tri ân là cơ hội để Glomed khẳng định với quý khách hàng thân yêu về chất lượng các sản phẩm công ty đã và đang lưu hành trên thị trường. Năm 2015, nhãn hàng canxi thiên nhiên – Calsea Bone giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị loãng xương, đau nhức tiếp tục được đẩy mạnh đầu tư sau những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng trực tiếp liên tục trong thời gian dài. Chương trình khuyến mãi dành cho nhãn hàng Calsea Bone này vì thế cũng được thiết kế rất thu hút các khách hàng được mời tham gia buổi tiệc. Ngoài ra, hai sản phẩm mới là viên bổ mắt Optein giúp ngăn ngừa thoái hóa điểm, cận thị và thuốc cho quý ông Glodafil 20 cũng nhận được rất nhiều quan tâm từ quý khách hàng.

Nhân dịp đầu xuân, ban tổ chức còn mang đến một chương trình khuyến mãi nữa với các phần quà bằng hiện vật rất thiết thực. Điều đáng ghi nhận là các chương trình khuyến mãi này đều mang đến những phần quà tặng thêm để cảm ơn sự ủng hộ lâu dài của các khách hàng thân thiết, mọi quyền lợi khác của khách hàng không hề thay đổi.

Khách hàng đặc biệt chú ý đến thông tin về các sản phẩm, hợp đồng chủ lực và những chương trình khuyến mãi trong tiệc tri ân

Điểm nhấn ấn tượng qua buổi tiệc tri ân là chương trình Rút thăm may mắn với cơ cấu giải thưởng cực kỳ hấp dẫn. Để gia tăng niềm vui cho khách hàng trước thềm năm mới, ban tổ chức đã quyết định trao tất cả giải thưởng ngay tại chương trình. Sự xuất hiện của giải thưởng cao nhất là chiếc Honda Vision trên sân khấu đã khiến không khí buổi tiệc rôm rả ngay những phút đầu tiên. Nhằm công khai tính minh bạch, các lá thăm được chính quý khách hàng kiểm tra từng phiếu một và bỏ vào thùng để tiến hành rút thăm. Các giải thưởng được bốc thăm ngẫu nhiên từ giải thấp đến cao và cũng do chính quý khách hàng thực hiện rút.

Khách hàng cẩn thận kiểm tra các lá thăm trước khi bỏ vào thùng rút

Song song với phần rút thăm đầy hồi hộp, không khí buổi tiệc càng được thắp lửa bởi nhiều tiết mục văn nghệ từ sôi động đến tình cảm từ chính quý khách hàng. Khi chủ nhân của chiếc honda Vision được công bố cũng là lúc khán phòng dường như vỡ òa trong niềm vui và sự bất ngờ.

Để chia sẻ may mắn đầu xuân cho tất cả khách hàng, chương trình rút thăm năm nay được tổ chức với số lượng giải lớn và mọi khách hàng tham gia tiệc tri ân đều có giải thưởng mang về. Các khách hàng chưa “có duyên” với các giải cao nhất cũng hết sức vui vẻ và hài lòng với giải khuyến khích gồm một phiếu mua hàng Coop-mart 200.000 đ và một bộ bàn ăn cao cấp 9 sản phẩm của gốm sứ Minh Long.

Không khí chan hòa, ấm áp giữa khách hàng và nhân viên công ty

Qua chương trình, những nụ cười rạng ngời, sự thân tình và không khí ấm cúng, gần gũi là điều khiến ekip tổ chức cảm thấy ấm lòng nhất. Còn có sự tin yêu của quý khách hàng, tập thể Glomed sẽ còn tiếp tục phấn đấu vươn lên cùng những người đã và đang đồng hành với từng bước tiến của công ty.

    SẢN PHẨM MỚI

    HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline: 18001087

^