Tin tức

    SẢN PHẨM MỚI

    HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  • yahoo
  • skype
  • Chăm sóc khách hàng
  • yahoo
  • skype
  • Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 1900555504

Vu Lan 2015 tại Glomed – tâm thành lan tỏa

Chiều ngày 28.08.2015 (nhằm ngày 15.07 âm lịch), Công ty CPDP Glomed đã tổ chức buổi lễ Cài hoa và Dâng kinh báo hiếu cho tập thể nhân viên có tâm nguyện trong không khí hết sức trang nghiêm và lắng đọng.

Dù có sinh ra ở bất cứ thời đại nào, cha mẹ trong tâm khảm của mỗi người luôn là những gì thiêng liêng nhất. Cuộc sống càng tất bật, những giá trị văn hóa tinh thần càng được đề cao. Do đó, từ những năm nay, Vu Lan đã được xem như một đại lễ, được tổ chức rất long trọng, không chỉ trong giới Phật tử mà còn dành cho tất cả những ai muốn bày tỏ tình cảm đến đấng sinh thành.

Năm 2015 là năm thứ ba liên tiếp Ban giám đốc công ty Glomed duy trì thực hiện chuỗi hoạt động chào mừng Vu Lan bên cạnh việc tổ chức nấu ăn lạt cho những nhân viên là Phật tử hoặc phát tâm ăn chay. Đây là hành động thiết thực để công ty bày tỏ sự quan tâm chân thành đến đời sống tinh thần của tập thể nhân viên, đặc biệt là những ai có tâm nguyện hồi hướng phước thiện đến mẹ cha - những cây cao bóng cả cuộc đời, trong mùa báo hiếu.

Tổng giám đốc công ty Glomed chia sẻ cảm xúc về ngày Vu Lan và kêu gọi nhân viên duy trì thực hiện nhiều hành động hướng thiện

Chương trình năm nay với chủ đề “Tri ân cha mẹ - Xá tội vong nhân” được tổ chức trong 03 buổi chiều thứ sáu hàng tuần, mở đầu là nghi thức Khai kinh diễn ra vào ngày 14.08. Buổi sinh hoạt thứ hai vào ngày 21.08 được thực hiện đơn giản mà vẫn ấm áp những tiếng kinh cầu vang vọng cầu phúc cho mẹ cha. Buổi lễ chính vào ngày 28.08 khép lại chuỗi hoạt động Vu Lan 2015 với hai nghi lễ quan trọng là Cài hoa hồng và Dâng kinh vô cùng ý nghĩa.

Phút mật niệm nhớ về nguồn cội và các đấng sinh thành trước khi cài hoa lên áo

Nghi thức Dâng kinh được dẫn dắt bởi anh Thanh Phong - một Phật tử, cũng là nhân viên của công ty

Ngay từ những lời giới thiệu đầu tiên về nguồn gốc của Vu Lan và ý nghĩa của lễ Hoa hồng cài áo được cất lên, Ban tổ chức đã nhìn thấy có những gương mặt sụt sùi đang cố gắng kìm nén cảm xúc. Khi từng đóa hồng trắng - đỏ lần lượt được cài lên ngực áo trong giai điệu nghẹn ngào của bài hát “Bông hồng cài áo”, thể hiện qua giọng ca trầm ấm, thổn thức của chính một nhân viên công ty cũng là lúc đâu đó những giọt nước mắt phải âm thầm rơi xuống vì không cầm lại được nữa. Hoa đỏ cho những ai còn cha mẹ để biết yêu thương và quý trọng gia đình mình hơn và hoa trắng cho những ai đã mất đi người cất công tạo tác nên mình để ghi khắc công ơn suốt phần đời còn lại.

Tập thể nhân viên cùng thành tâm đọc kinh Vu Lan

Sau nghi thức cài hoa, một lần nữa, tiếng kinh Vu Lan được cất lên vang khắp khán phòng, chất chứa trong đó là bao nỗi niềm và sự thành tâm mong cha mẹ được an yên của những tấm lòng hiếu đạo. Phát biểu tại buổi lễ, ông Trang Văn Tốt – TGĐ Công ty Glomed chân tình chia sẻ sự tôn kính, trân trọng dành cho đấng sinh thành và kêu gọi nhân viên tiếp tục thực hiện những việc hay, điều thiện để hồi hướng công đức đến mẹ cha nhân mùa báo hiếu.

Trúc Phương.

Glomed Pharmaceutical.

^