Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Ở cái tuổi “xưa nay hiếm” cái tuổi song thất từng trải phong trần và là cái tuổi về chiều dạo hoàng tiên lúc nào không biết. Nay Tôi may mắn được tháp tùng tham quan nước bạn Campuchia, được Công ty Glomed tổ chức với nhiều tốn kém và đầy sâu nặng ân tình đối với khách hàng. Tôi mong mình còn đủ sức khỏe để một lần nữa tham gia nhiều hơn nữa Chương trình của Glomed tổ chức trong và ngoài nước.

  Ông Huỳnh Văn Trọng – Chủ nhà thuốc Hạnh Nhân (Q.10)
 • Các sản phẩm của công ty được giới thiệu rất tốt, có thể nhiều người nghi ngại nhưng tôi thì tin bởi đã kiểm chứng và cho người tiêu dùng sử dụng. Quan trọng là sau khi dùng họ đã trở lại và mua tiếp. Đó chính là lý do khiến tôi luôn tự tin giới thiệu thêm các sản phẩm Glomed khác cho người bệnh thay thế hàng brandname.

  Ông Quang Cường - chủ nhà thuốc Long Châu (HCM)
 • Tôi biết đến Glomed từ những năm đầu khi mà thương hiệu công ty còn mới mẻ và khả năng cạnh tranh còn thấp. Chính sự nhiệt tình giới thiệu, tư vấn về điểm mạnh sản phẩm của đội ngũ kinh doanh đã khiến tôi có thiện cảm với công ty. Sau những lần được công ty tặng sản phẩm dùng thử để kiểm chứng hiệu quả điều trị, tôi đã dần tin tưởng và gắn bó với Glomed đến tận hôm nay. Mong rằng công ty tiếp tục nghiên cứu cho ra đời các sản phẩm mới với chất lượng ngày càng cao để phục vụ cho nhu cầu của người dân.

  DS Nam - khách hàng thân thiết của Glomed
  • HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Chăm sóc khách hàng
  • Hỗ trợ khách hàng

  Hotline: 1900555504

   LIÊN KẾT WEBSITE

  ^